UFABETWIN

UFABETWIN Kyle Walker ของ Man City ‘ถ่ายภาพแวบวับ ในบาร์และ จูบผู้หญิง’ ระหว่างการดื่ม

UFABETWIN ไคล์ วอล์คเกอร์ ปราการหลัง ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถูกกล่าวหาว่าถูกจับได้ ว่ามีแสงวาบผ่าน กล้องวงจรปิด โดยการดึงกางเกงลง และจูบผู้หญิง คนหนึ่งในบาร์เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ผ่านมา

วอล์คเกอร์ ไปเที่ยวบาร์ใน แมนเชสเตอร์หนึ่ง วันหลังจากช่วยทีม เอาชนะนิวคาสเซิล 2-0 ในพรีเมียร์ลีก ภาพที่ถ่ายโดย The Sun แสดงให้เห็นวอล์คเกอร์ ที่เมาสุรา มาถึงสถานที่จัดงาน พร้อมกับกลุ่มเพื่อน ด้วยรถมินิบัส ในเวลาประมาณ 17.20 น.

กลุ่มอยู่ในบาร์ ประมาณ 90 นาทีโดยวอล์คเกอร์ ทีมชาติอังกฤษ กระดกเบียร์และช็อต และเต้นรำ กับผู้หญิงคนหนึ่ง มีอยู่ช่วงหนึ่ง ที่ดูเหมือนชายวัย 32 ปีจะทิ้งกางเกงวอร์ม เพื่อส่องคนที่อยู่ใกล้ๆ ซึ่งตอบโต้ ด้วยการมองไปทางอื่น

วิดีโอยังถูกกล่าว หาว่าแสดงให้เห็นว่า วอล์คเกอร์จูบและอุ้งมือ เพื่อนคนหนึ่งของเขา

เขาเต้นยั่วกับหนึ่ง ในนั้นก่อน ที่จะออกไป ในเวลา 18.40 น. กับเพื่อนๆ คืนนั้นเกิดขึ้น หลังจากวอล์คเกอร์ และเพื่อนร่วมทีม ซิตี้ของเขา ได้รับวันหยุด สองวันโดย ผู้จัดการทีมเป๊ป กวาร์ดิโอลา หลังจากพวกเขา ชนะนิวคาสเซิล พวกเขากลับมา ลงสนามนัดต่อไป กับคริสตัล พาเลซในพรีเมียร์ลีก วันเสาร์นี้

วอล์คเกอร์ซึ่งมีลูก 4 คน แต่งงาน กับนางแบบ และดาราทีวีเรียลลิตี้ แอนนี่ คิลเนอร์ ในเดือนพฤศจิกายน 2564 ทั้งคู่เคยเป็น คู่รักในวัยเด็ก มีลูกชายด้วยกัน 3 คน ได้แก่ โรมัน ไรอัน และรัชกาล โดยเด็กทั้งสาม ก็อยู่ในครอบครัว ที่อบอุ่น แต่ไม่อบอุ่นมากนัก ในตอนหลังนี้

แมนเชสเตอร์ซิตี้ ปฏิเสธที่จะแสดง ความคิดเห็น ในขณะที่ Mirror Football ได้ติดต่อ ตัวแทนของ Walker

ความสัมพันธ์ ของวอล์คเกอร์ และคิลเนอร์มีขึ้นมีลง พวกเขาพบกันเมื่อ Waker อายุ 19 ปี และ Kilner อายุ 16 ปี และอยู่ด้วยกัน มานานกว่า 9 ปี ก่อนจะแยก ทางกันใน เดือนพฤษภาคม 2019 UFABETWIN

UFABETWIN

คิลเนอร์เลิก กับวอล์คเกอร์ หลังจากที่ลอร่า บราวน์ ดาราสาวจากเรื่อง Ex on the Beach บอกว่าพวกเขามีความสัมพันธ์กัน

พวกเขากลับมาอยู่ด้วยกัน แต่แยกทางกัน อีกครั้งในปี 2020 เมื่อเขาเปิดเผย ว่านางแบบสาว Lauryn Goodman กำลังจะมีลูก Kairo ลูกชายของ Walker และ Goodman จะมีอายุครบสามขวบ ในเดือนหน้า

จากนั้นวอล์คเกอร์ ถูกจับได้ว่าละเมิด กฎการปิดเมือง จากไวรัสโคโรนา 3 ครั้ง ครั้งหนึ่งจัดปาร์ตี้เซ็กส์ เขาขอแต่งงานกับ Kilner ในเดือนมิถุนายน 2020 และทั้งคู่ จะแต่งงานกัน ในเดือนพฤศจิกายน 2021

วอล์คเกอร์ติด ทีมชาติอังกฤษไปแล้ว 73 นัดนับตั้งแต่ เปิดตัวครั้งแรกในปี 2554 เขาเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งแต่ปี 2560 คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 4 สมัย คาราบาว คัพ 4 สมัย และเอฟเอ คัพ

By admins