UFABETWIN ส่งข้อความทู่ขณะที่ Chris Kavanagh ทำให้งงงันทุกคน

ประเด็นพูดคุยของอดัม โจนส์หลังเอฟเวอร์ตันเสมอกับสเปอร์ส 0-0 ที่กูดิสัน ปาร์ค ผู้ตัดสินใช้เวทีกลาง ลองเอาจุดนี้ออกไปให้พ้นทางตอนเริ่มต้น ดูเหมือนว่าคริส คาวานาห์เกือบจะตั้งใจ แน่วแน่ที่จะคว้าเวที กลางในการปะทะครั้งนี้ และแฟน ๆ เอฟเวอร์ตันไม่พอใจ กับสิทธิ์นั้นตั้งแต่เริ่มต้น บรรดากองเชียร์ ต่างไม่พอใจ ที่กรรมการดูเหมือน จะตัดสินใจ ไม่ได้ว่าเขาต้องการ ให้เกมดำเนินไป หรือจำกัดการละเมิดเล็กน้อย ทุกอย่างที่เขาเห็น

ผู้เล่นทั้งในบ้าน และนอกบ้าน พบว่าตัวเองผิดหวัง กับการตัดสินใจ ในช่วงต้นเกม ซึ่งไม่เคยเป็นลางดี สำหรับสิ่งที่จะตามมา
ครึ่งหลังเริ่มต้น ในแบบเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ฟาล์ว” ต่อ Emerson Royal ทำให้ผู้สนับสนุนโกรธจัด

ดูเหมือนว่าในครั้งนั้น ราวกับว่า ชายสเปอร์สอหัง การเป็นเวลานานเกินไป และค่อนข้างแพ้ภายใต้ การท้าทาย ของผู้เล่นเอฟเวอร์ตัน สองคน – แต่หลังจากผ่านไป สองสามวินาที ผู้ตัดสินก็เป่านกหวีดไป ที่ริมฝีปากของเขา .

และนั่นคือก่อนที่ เราจะไปถึง การตัดสินใจของ VAR
อย่างแรก แน่นอนว่าเป็นการตัดสินใจ ที่จะปฏิเสธการจุดโทษ ของริชาร์ลิสัน หลังจากที่ ฮิวจ์ ยอริส ถูกตัดสินในขั้นต้นว่า ได้โค่นผู้โจมตีเอฟเวอร์ตันลงในเขตโทษ

รีเพลย์แสดงให้เห็นว่า ผู้รักษาประตูได้สัมผัสบอล ในขณะที่นักเตะบราซิล พยายามจะเดินไปรอบๆ ตัวเขา โดยปัดมือไป ด้านบนเล็กน้อย ก่อนจะเชื่อมต่อ กับขาของกองหน้า เพียงพอที่จะยกโทษให้เขาจากการฟาล์วหรือไม่? เป็นที่ถกเถียงกันมาก เพียงพอที่จะเป็นข้อผิดพลาดที่ “ชัดเจนและชัดเจน” จากผู้ตัดสินหรือไม่? แน่นอนว่ามันไม่ใช่

แต่เหนือคาวานากห์ไปที่หน้าจอ และหลังจากสิ่งที่ดูเหมือน อายุในการดูรีเพลย์ – ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจ ที่จะลบล้างตัวเอง
ระยะเวลาที่เขาใช้ไป กับมอนิเตอร์ข้างสนาม น่าจะบ่งบอกว่า “ข้อผิดพลาด” ของเขา “ชัดเจน” แค่ไหนในตอนแรก แต่นั่นเป็นปัญหาที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับ VAR และมาตรฐานการทำหน้าที่ในประเทศนี้

แต่เอาล่ะเรามาถึง การตัดสินใจแล้ว คุณจะเริ่มการแข่งขันใหม่ได้อย่างไร? ริชาร์ลิสันกลับมายืนได้อีกครั้ง และมองไปรอบๆ ญอริสเมื่อเสียงนกหวีดดังขึ้น เอฟเวอร์ตัน จะเอาบอลคืนมา อย่างยุติธรรมได้อย่างไร?

UFABETWIN

พวกเขาไม่ได้เป็นคำตอบที่ทำให้งงงวยอย่างแท้จริง แต่กลับถูกคืนให้สเปอร์ส ซึ่งแน่นอนว่าไม่เคยได้รับชัยชนะกลับมาในทุกช่วง

ตลกแทบจะไม่ครอบคลุมมัน สำหรับการตัดสินใจในภายหลัง คุณต้องบอกว่าเขาเข้าใจแล้ว
เมสัน โฮลเกตในความพยายาม ที่จะเคลียร์บอลได้ออกจากพื้นด้วย เท้าทั้งสองข้าง อย่างไม่ระมัดระวัง และสร้างความสัมพันธ์ที่อันตรายกับเข่าของปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์กในการติดตามผล

ในทำนองเดียวกันกับโยริส ความจริงที่ว่าเขาได้บอลไม่ได้ช่วยยกโทษให้เขาจากเหตุการณ์ในภายหลัง เขาทำให้คู่ต่อสู้ตกอยู่ในอันตรายและถูกไล่ออกอย่างถูกต้อง

แต่เราจะพูดถึงกองหลังมากกว่านี้สักหน่อย
โดยทั่วไปแล้ว การตัดสินใจที่ถูกต้องอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ VAR ไม่ได้ทำให้ กองเชียร์เอฟเวอร์ตันพอใจ ที่ออกจากกูดิสัน พาร์ก เมื่อวันอาทิตย์ โดยรู้สึกว่าทีมของพวกเขา ได้รับความยากลำบากอย่างมาก เสียงโห่ร้องเมื่อสิ้นสุด การแข่งขันนี้มุ่งไปในทิศทางของเจ้าหน้าที่การแข่งขันอย่างมาก

กู๊ดสัน Raucous ชัดเจนว่าตลอดทั้งสัปดาห์ที่เอฟเวอร์ตันจำเป็นต้องเริ่มการแข่งขันครั้งนี้อย่างถูกวิธี
สองสามเกมหลังสุดไร้พลังงาน ความมุ่งมั่น และความปรารถนา จากเดอะบลูส์อย่างแท้จริง และฝูงชนกูดิสัน พาร์คก็ไม่ยอมรับเช่นเดียวกันในโอกาสนี้ โชคดีที่เจ้าภาพออกมา จากบล็อคในลักษณะที่ถูกต้อง และกำหนดน้ำเสียง สำหรับสิ่งที่จะมาถึงในช่วงที่เหลือของเกม

ทุกคนในสนามมองหาเกมนี้ตั้งแต่เริ่มต้น กดดันผู้เข้าชมให้สูงขึ้นในสนาม และไม่ปล่อยให้พวกเขาปรับตัวเข้ากับจังหวะใดๆ
อันโตนิโอ คอนเต้ อาจให้การต้อนรับสโมสรลอนดอน เหนือหลังจากได้รับการแต่งตั้ง เป็นผู้จัดการทีมเมื่อต้นสัปดาห์ แต่เขาไม่ได้เปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นทีมที่ชนะโลกในทันที

เอฟเวอร์ตันจำเป็นต้องใช้ประโยชน์จากมัน และพวกเขาก็ทำอย่างนั้น
ตั้งแต่นาทีแรกของการแข่งขัน การสกัดบอลอย่างหนักสองครั้ง อย่างน้อยก็มีการทำฟาล์วจาก Ben Godfrey ต่อ Heung-Min Son ซึ่งทำให้แฟนๆ เจ้าบ้านได้ประตูทันทีสำหรับเกมส่วนใหญ่

ขณะที่การแข่งขันดำเนินไป และความรู้สึกต่อผู้ตัดสินก็ยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่ออยู่บนอัฒจันทร์ การกลับมาของ “กูดิสัน โกรธ” ก็กลับมา
นั่นเป็นบรรยากาศแบบหลุมหลบภัยที่ผู้จัดการทีมหลายคนใฝ่ฝันในอดีต เพราะมันสร้างบางสิ่งที่พิเศษจริงๆ บนอัฒจันทร์ของสนามกีฬาที่มีชื่อเสียงแห่งนี้

ผู้ที่อยู่ในสนามได้รับเสียงโห่ร้องจากอัฒจันทร์อย่างเห็นได้ชัด ดูเหมือนว่าจะได้รับพลังพิเศษในการปิดตัวฝ่ายตรงข้ามในช่วงที่สาม นี่อาจเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่แฟนๆ ได้รับอนุญาตให้กลับเข้าไปในสนาม ซึ่ง Goodison ได้สัมผัสบรรยากาศแบบนี้
เป็นสิ่งที่จำเป็นในวันนี้ บ่อยครั้งที่เดอะบลูส์มีการเจริญเติบโตในลักษณะนี้

เมื่อผู้เล่นแสดงความมุ่งมั่น แฟนๆ จะตอบสนองเสมอ เป็นถนนสองทางและเป็นประโยชน์ร่วมกันเมื่อทุกคนแสดงบทบาทของตนอย่างถูกต้อง มันเป็นประสบการณ์ที่ดีกว่ามากที่ได้นั่ง 90 นาทีมากกว่าในสัปดาห์ก่อน ซึ่งชัดเจนมาก

การปรับปรุงการป้องกัน ทั้งในเกมกับวัตฟอร์ดและตลอดครึ่งแรกโดยเฉพาะกับวูล์ฟส์เมื่อต้นสัปดาห์ ข้อบกพร่องในแนวรับในฝั่งเอฟเวอร์ตันเป็นสิ่งที่น่าเสียดายที่ทุกคนจะได้เห็น ดูเหมือนว่าข้อผิดพลาดมีมากมายในหมู่ผู้เล่นและองค์กรที่ขาดจากด้านข้างอย่างมหาศาล – โดยฝ่ายตรงข้ามที่ต้องการตัดผ่านตรงกลางด้านข้างเหมือนมีดร้อนผ่าเนย

ด้วยปัญหาการบาดเจ็บ ไม่มีอะไรมากที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในแง่ของบุคลากร ระบบสามารถเปลี่ยนแปลงได้ และความหวังก็คือผู้ที่ลงสนามสามารถปรับปรุงการแสดงของตนเองได้

พวกเขาทำอย่างนั้นอย่างแน่นอน
มันได้รับความช่วยเหลือจากการกลับมาของลูคัส ดีญทางปีกซ้ายซึ่งเข้ามาแทนที่ตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติมากกว่าในพื้นที่นั้นมากกว่าที่เบ็น ก็อดฟรีย์ต้องปกป้องพื้นที่นั้นกลับคืนมา

ที่น่าสนใจคือ ไมเคิล คีนเป็นเซ็นเตอร์แบ็คด้านซ้ายในโอกาสนี้ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เขามักจะรับเมื่อร่วมงานกับเยอร์รี่ มินา
โดยปกติเมื่อถัดจาก Godfrey หรือ Holgate ทีมชาติอังกฤษจะอยู่อีกด้านหนึ่ง แต่ไม่ใช่คราวนี้ บางทีนั่นอาจส่งผลต่อเกมของเขาในที่สุด

กองหลังทุกอย่างดีขึ้นหมด ในแง่ของความพยายาม การจัดระเบียบ และสมาธิ – ผู้เล่นแต่ละคนมีข้อผิดพลาดน้อยกว่ามาก
Digne บินลงมาที่ทัชไลน์อีกครั้งและสร้างปัญหาในช่วงที่สามโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการยิงวอลเลย์ที่ยอดเยี่ยมเข้าศูนย์ซึ่งเพื่อนร่วมทีมควรใช้ประโยชน์จากมันจริงๆ

คีนและก็อดฟรีย์สร้างกำแพงที่ดีต่อหน้าจอร์แดน พิคฟอร์ด และตื่นตัวต่ออันตรายมากมาย ทั้งคู่ออกมาทำบล็อกสำคัญและสกัดกั้นบริเวณริมกรอบเขตโทษ เช่นเดียวกันอาจกล่าวได้สำหรับเชมัส โคลแมนทางขวา เนื่องจากเขาดูเหมือนตัวเองมากกว่าในแง่ของเกมรับ โดยสเปอร์สไม่ได้มีความสุขเลยในแนวรับ

ความจริงที่ว่าผู้รักษาประตูของเอฟเวอร์ตันอาจมีเกมที่เงียบที่สุดในฤดูกาลของเขาสรุปผลการปรับปรุงต่อหน้าเขา ความหมายการทดแทนฐาน เห็นได้ชัดว่า Allan เหนื่อยหน่ายหลังจากการหาประโยชน์ในเกมนี้ เบนิเตซจึงมองหาม้านั่งสำรองแทน เขาถอดฟาเบียน เดลฟ์ออกไปแล้ว ซึ่งกำลังกลับมาจาก อาการบาดเจ็บและอาจยังไม่ถึง 90 นาทีเต็มในตอนนี้ นั่นคือการโทรที่ถูกต้อง

แต่ตอนนี้เขาต้องการใครสักคนที่จะเข้ามาเล่น ในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับ ในช่วงสุดท้ายของเกม เขาเลือกใช้ Holgate ซึ่งได้รับการพิสูจน์อย่างรวดเร็วว่าเป็น การตัดสินใจที่ผิด เซ็นเตอร์แบ็คปกติเคยเล่น ในบทบาทนั้นมาก่อน และดูมีความสามารถพอสมควรในอดีต แต่ไม่สามารถเลียนแบบฟอร์มนั้นได้ในโอกาสนี้

แต่เขากลับถูกมองว่า ส่งบอลออกไปในพื้นที่ อันตรายของสนาม ซึ่งรวมถึงการนำโจวานี โล เซลโซ ไปตีก้นเสาด้วยความพยายามอย่างดีที่สุดของสเปอร์สในแมตช์นี้ โดยเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่นาที จากนั้นก็มาถึงช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่จริงๆ ของเกมของเขา และความท้าทายที่ Hojbjerg นอกกรอบก็มาถึง

มันประมาท มันอันตราย ไม่จำเป็นสำหรับเขาที่จะบินไปสู่ การติดตามในลักษณะที่เขาทำ เขาได้รับใบแดงอย่างถูกต้องสำหรับเหตุการณ์นี้ ฟอร์มการเล่นที่น่าสะพรึงกลัวของ Holgate ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นจุดต่ำสุดจริงๆ แต่เมื่อมองให้ลึกลงไปอีกหน่อย Jean-Philippe Gbamin ทิ้งไว้ที่ไหน? เขาเป็นมิดฟิลด์ตัวรับที่เล่นได้ดี และเขายังคงเป็นหนึ่ง ในตัวสำรองในขณะที่เซ็นเตอร์แบ็คโดยธรรมชาติเข้ามาแทนที่ในพื้นที่นั้น ของสนามในนาทีสุดท้าย เขาล้ำหน้ากว่า Wolves เมื่อต้นสัปดาห์ แต่นั่นสามารถถูกมองว่าเป็นคำฟ้องที่สาปแช่งต่อสถานะปัจจุบันของเขาในทีม Blues สำหรับ Holgate คุณสงสัยจริงๆ ว่าเขาจะได้ลงเล่นในเกมต่อไปเมื่อใด หลังจากที่เขาโดนพักงานแน่นอน UFABETWIN

By admins